Phụ kiện điện tử TenKo
Bút trình chiếu Logitech R800 - Bút chỉ slide cao cấp chính hãng

Thương hiệu Logitech từ lâu đã được người dùng công nghệ biết đến với các sản phẩm liên quan đến điện tử với các ngành nổi bật về máy tính, chuột phím,... Không dừng lại sau những sự thành công của các mảng thiết bị đó, Logitech đã thiết kế và cho ra đời dòng sản phẩm bút trình chiếu powerpoint ghi dấu sự thành công và công nghệ vượt bậc của họ.

Bút trình chiếu Logitech Presenter Cordless R800 là sản phẩm bút điều khiển powerpoint cao cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho bài thuyết trình thêm hấp dẫn
Bút trình chiếu Logitech R800 - Bút chỉ slide
Với những thiết kế tinh xảo cùng sự nghiên cứu tỉ mỉ về người dùng, Logitech đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu của người dùng với sự nhỏ gọn và tiện lợi. Hỗ trợ tối đa người dùng slide, trình chiếu powerpoint, thuyết trình.
Tia laser màu xanh lá cây mạnh mẽ và dễ dang nhận biết ở nhiều điều kiện khác nhau như ở phòng sáng, màn hình LCD hay màn chiếu,...
Khoảng cách kết nối rộng rãi: Mạnh mẽ, tự tin và phong cách hơn trong bài thuyết trình của mình, không còn lo mất kết nối khi mà phạm vi cho phép lên tới 30m. Người dùng có thể thoải mái di chuyển, kết nối và hòa mình với người nghe tạo khả năng tương tác tuyệt vời. Hỗ trợ báo kết nối khi bạn vượt phạm vi quá xa.

Tính năng kết nối không dây chỉ với đầu cắm USB cùng chế độ Plug & Play cho phép người dùng sử dụng thiết bị rất tiện lợi, nhanh chóng mà không phải nghiên cứu cài đặt sản phẩm.

Màn hình LCD hiển thị các thông tin cho phép người dùng theo dõi pin, thời gian, hoặc tiếp nhận một thông báo - cảnh báo rung giúp tập trung hơn nhiều vào nội dung bài thuyết trình.
Bút chỉ slide Logitech R800 được thiết kế với các phím điều khiển vừa tầm tay hỗ trợ tốt cho cả người thuận tay trái hay tay phải giúp dễ dàng di chuyển và điều khiển slide theo ý muốn của mình.

Bút trình chiếu slide R800 mang đến giải pháp hoàn chỉnh cho buổi thuyết trình của bạn. Cùng đến và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Bút trình chiếu Logitech R800 - Bút chỉ slide

Thông tin chi tiết Bút trình chiếu Logitech R800 - Bút chỉ slide cao cấp chính hãng

Tên sản phẩm: Bút trình chiếu Logitech Presenter Cordless R800
Tính năng: điều khiển, trình chiếu slide powerpoint
Hỗ trợ hệ điều hành: Các phiên bản của hệ điều hành Windows
Công nghệ kết nối không dây sử dụng sóng RF băng tần 2.4Ghz
Phạm vi nhận và kết nối tín hiệu lên đến 30m
Pin sử dụng: Pin AAA
Hỗ trợ đèn laser màu xanh hiệu quả, dễ nhận biết

Đóng gói sản phẩm: - Logitech Professional Presenter R800
- USB thu tín hiệu
- Hộp đựng
- Hướng dẫn sản phẩm

Tags: Logitech, Bút trình chiếu, Bút thuyết trình, Bút trợ giảng, bút trình chiếu powerpoint, bút trình chiếu slide, bút laser trình chiếu
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn