Phụ kiện điện tử TenKo
Bút trình chiếu Logitech R400 giá rẻ chính hãng

Thương hiệu Logitech từ lâu đã được người dùng công nghệ biết đến với những sản phẩm và thiết bị ngoại vi có chất lượng cao cùng với những ứng dụng tuyệt vời.

Bút trình chiếu Logitech R400 ngay sau khi được hãng thiết kế và cho ra đời đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng trên thế giới.

Bút Trình Chiếu Logitech R400 Chính Hãng

Bút trình chiếu slide Logitech Wireless Presenter R400 được thiết kế và ứng dụng cho các ngành nghề khác nhau như giáo viên, văn phòng, hội thảo,.... Với khả năng hỗ trợ người dùng tối đa về việc điều khiển slide, hỗ trợ thuyết trình với kết nối không dây tiện lợi mang đến một phong cách chuyên nghiệp, tự tin hơn cho người dùng khiến cho công việc trở nên tuyệt vời hơn.

Bút laser trình chiếu Logitech R400 được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm nắm và thuận tiện cho bất kì người dùng nào thuận tay trái hay tay phải.

Trên thân bút trình chiếu Logitech R400 được thiết kế hai nút lật trang slide qua lại tạo thuận tiện cho người dùng có thể tùy chỉnh slide theo ý thích. Đầu bút được gắn laser đỏ với nút điều khiển thuận tiện.
Thoải mái di chuyển trong khi sử dụng
Được trang bị khả năng kết nối không dây với tần số sóng RF 2.4Ghz cho phép người dùng thoải mái di chuyển với khoảng cách kết nối lên đến 15m. Người sử dụng có thể thoải mái trao đổi, di chuyển mà không lo ảnh hưởng đến bài diễn thuyết của mình.
Bạn cũng có thể xem qua sản phẩm cao cấp trong dòng Logitech: Bút trình chỉ laser Logitech Presenter Cordless R800

Bút Trình Chiếu Logitech R400 Chính Hãng

Ngoài ra, bút thuyết trình Logitech R400 còn được trang bị một đèn báo nhấp nháy thông báo cho người dùng biết về thời lượng và mức pin hiện tại rất tiện lợi, giảm thiểu trường hợp ảnh hưởng hay bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng.
Tính năng Plug and Play: Chỉ cần cắm và kết nối với thiết bị qua cổng USB là sử dụng, không cần cài đặt hay làm bất kì thao tác nào khác.

Thông tin chi tiết Bút trình chiếu Logitech R400 chính hãng

Tính năng: Điều chỉnh slide, lật trang, chỉ laser, tắt màn hình.
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows.
Trọng lượng: 147 gram.
Kết nối không dây: RF 2.4Ghz với khoảng cách kết nối lên tới 15m.
Hỗ trợ laser phát ra khoảng cách lên đến 20m.
Sử dụng nguồn pin AAA thông dụng, dễ dàng thay thế.
Kết nối với PC, laptop thông qua đầu cắm USB

Người dùng hay tìm kiếm: - Bút trình chiếu Logitech
- Bút thuyết trình
- Bút trình chiếu giá rẻ
- Bút trình chiếu power point
- Bút laser giá rẻ
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn