Thiết kế website

Tìm Đại Lý Phân Phối Ugreen Tại Việt Nam

TENKO Tìm Đại Lý Phân Phối Ugreen Tại Việt Nam


Hiện TENKO đang là đại lý ủy quyền của UGreen tại Việt Nam và chúng tôi đang tìm đối tác để phát triển sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam!

Bảng Báo Giá :Xem Tại Đây

Khi Hợp Tác Với TENKO Bạn Sẽ Được !!!
 • Mua sản phẩm UGreen với tỷ suất lợi nhuận giá web/ giá đại lý lên đến hơn 200% 
 • Hàng stock sẵn số lượng lớn tại Hà Nội => Bạn không phải tốn kém stock kho
 • Hơn 2000 mã sản phẩm đa dạng
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ CO,CQ, Vat cho toàn bộ sản phẩm UGreen
 • Thương hiệu Ugreen đã xây dựng được Uy Tín trên thị trường nên dễ dàng được nhân diện
 • Chính sách giá web quy định đảm bảo biên lợi nhuận cao cho đại lý
 • Ugreen TỐT - ĐẸP - RẺ => Tự tin giới thiệu cho khách hàng

Tìm Đại Lý Phân Phối Ugreen Tại Việt Nam

Danh Mục Sản Phẩm Ugreen TENKO Cung Cấp

 1. HDMI Cable
 2. HDMI Converter
 3. Type-C
 4. Bluetooth
 5. USB Cable
 6. USB Hub
 7. Lan
 8. AV
 9. DVI & VGA
 10. Mini Displayport & Displayport
 11. Sạc
 12. Pin Dự Phòng
 13. Box Ổ Cứng
 14. Phụ Kiện

Thông Tin Liên Hệ Hợp Tác:


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TENKO TOÀN CẦU

Số ĐKKD: 0108670419

Địa chỉ: Số 2 ngõ 43/1 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0396463657 - 0902187274

Hotmail: hiep.bt@tenko.vn

---------------------------------------------------------------------------------

Thông Tin Về Tập Đoàn Ugreen

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Ugreen đã chuyên về các sản phẩm và giải pháp cho kết nối âm thanh và video chuyên nghiệp và bộ chuyển đổi đa phương tiện, vv để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ban đầu, chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho các thương hiệu quốc tế trong thương mại quốc tế và cũng mở rộng các kênh trực tuyến như Jingdong Mall và Tmall. Từ năm 2012, chúng tôi điều chỉnh chiến lược và tập trung vào phát triển sản phẩm và thiết kế theo nhu cầu thị trường. Các kỹ sư của chúng tôi luôn giữ niềm đam mê và sứ mệnh phát triển các sản phẩm tốt hơn để cải thiện trải nghiệm thị giác và thính giác của khách hàng.

Qua nỗ lực 9 năm, Ugreen đã được công nhận trên thị trường và phát triển thành một công ty toàn diện dành cho R & D, thiết kế, sản xuất và tiếp thị thương hiệu. Mặc dù vậy, nhân viên của Ugreen luôn giữ một cảm giác khủng hoảng cao. Do đó, chúng tôi thường xuyên tự suy nghĩ, nhìn về phía trước và quay lại và thu thập phản hồi của thị trường về các dịch vụ và sản phẩm của mình để tìm cách cải tiến liên tục.

Chúng tôi hiểu rõ rằng chất lượng là tiền đề của mọi thứ cho một thương hiệu quốc tế. Các đồng nghiệp QC của chúng tôi giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất theo thiết kế sản phẩm ban đầu, như hiệu suất, tay nghề, độ bền, vv Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm xã hội. Tất cả các sản phẩm của Ugreen đều sử dụng nguyên liệu thô không có RoHS để giảm tác động đến môi trường.

Công ty chúng tôi có diện tích lớn với một nhà máy hiện đại, thiết bị tiên tiến và kỹ thuật đo lường. Ugreen sở hữu một xưởng và ký túc xá nhân viên có diện tích tương ứng là 32000m 2 và 5000m 2 , trong khi không gian văn phòng có diện tích 4000m 2 . Số lượng nhân viên của nhà máy là hơn 1000, bao gồm 150 kỹ sư R & D và 60 nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, các sản phẩm chất lượng cao và sắp xếp và lên kế hoạch dòng nguyên liệu hợp lý, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tiết kiệm từng xu tiền của bạn và từng inch không gian quý giá.

Ugreen cam kết thiết lập mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác kênh có kinh nghiệm, những người thực sự có thể cung cấp dịch vụ địa phương và quảng bá các sản phẩm của Ugreen

Lịch Sử Phát Triển Ugreen

Năm 2009, Ugreen được thành lập với ý tưởng cốt lõi: More For You - Nhiều nhu cầu thực sự hơn cho bạn, trải nghiệm người dùng nhiều hơn cho bạn, nhiều bất ngờ và thuận tiện hơn cho bạn.

Năm 2010, Ugreen bắt đầu hợp tác với Tmall - Nền tảng mua sắm trực tuyến B2C lớn nhất tại Trung Quốc. Nhờ vào trải nghiệm OEM của chúng tôi, chúng tôi biết những gì được tính cho thương hiệu của chúng tôi, giúp chúng tôi trở thành doanh số hàng đầu trong tháng.

Năm 2011, Ugreen tiếp tục mở rộng thêm các kênh trực tuyến, như JD.com, Suning.com, 51Buy.com, Amazon.com. Hiện tại, Ugreen đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng không chỉ bởi giá cả hợp lý, chất lượng & thiết kế tuyệt vời, mà còn cả dịch vụ hết lòng của chúng tôi.

Năm 2012, Ugreen cố tình khám phá chế độ kinh doanh O2O, thu hút nhiều nhà phân phối & đại lý ngoại tuyến và chiếm một phần lớn thị trường thành công và nhanh chóng.

2013, Ugreen mở rộng dây chuyền sản xuất và kho (hơn 4000 mét vuông) nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

2014, Ugreen được dành cho chiến lược toàn cầu hóa và gia nhập Amazon tại Mỹ, Anh, Đức và Nhật Bản. Hơn thế nữa, Ugreen luôn mong chờ sự tham gia của bạn.

Năm 2015, Ugreen đã mở cửa hàng hàng đầu trong Aliexpress và đăng nhiều vị trí mới liên quan đến ngoại thương. Ngày càng có nhiều người tham gia Ugreen và trở thành một phần. Một ngày nào đó, chúng tôi hy vọng bạn cũng có thể là một trong những thành viên gia đình của chúng tôi.

Năm 2016, Ugreen đã có tòa nhà kinh doanh tích hợp độc lập với khả năng nghiên cứu, thiết kế, bán và cung cấp dịch vụ. Sự hoàn thành và hoạt động của nó đã đánh dấu một giai đoạn mới cho sự phát triển của Ugreen.
Năm 2017, Ugreen đã mở rộng các dòng sản phẩm của mình với các mặt hàng mới như ngân hàng điện, USB C Hub và các phụ kiện chơi game khác được xác nhận là siêu phổ biến trên thị trường. Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ của bạn, Ugreen đã được khen thưởng là 'Thương hiệu Trung Quốc được hoan nghênh nhất cho doanh nghiệp Amazon' và chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 100 triệu!

Năm 2018, Ugreen khám phá thị trường mới của chúng tôi đến nhiều quốc gia hơn, không chỉ Bắc Mỹ và Châu Âu, mà cả Trung Đông, Đông Nam Á, Hàn Quốc, v.v để đưa các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đến nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi chúc tất cả các bạn từ thế giới có thể tận hưởng cuộc sống công nghệ thông minh với Ugreen!

Chứng Nhận Đại Lý Ugreen:
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn