Phụ kiện điện tử TenKo

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 - Game Thủ

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 - Game Thủ

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 có thiết kế khá hiện đại và trẻ trung, sự kết hợp của 2 tông màu đen và đỏ cùng đường viền kim loại tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 là loại tai nghe trùm đầu, với hai tai chụp khá lớn, chất liệu êm ái, an toàn khi sử dụng. Dù nghe lâu bạn vẫn không cảm thấy nhức hay mỏi tai.

Phần khung của tai nghe có thể gấp lại được, do đó sẽ rất tiện lợi để bạn mang theo bên mình khi đi xa. Các khớp nối và bản lề được gia công chắc chắn nên khi mở hay gập thì tai nghe vẫn rất bền vững, không lỏng lẻo.

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 - Game Thủ

Jack tai nghe 3.5mm được bọc nhựa dẻo khá kỹ và thiết kế theo dạng chữ “L”, giúp cho phần dây tiếp nối không bị đứt như một vài loại tai nghe dạng thẳng.

Nút điều khiển nhỏ ở trên dây giúp tai nghe phù hợp với nhiều dòng điện thoại hơn, Đồng thời còn có thêm mic để bạn đàm thoại.

Không chỉ dùng cho điện thoại, Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 còn dùng tốt với Laptop, máy nghe nhạc, hay các thiết bị giải trí khác.

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 - Game Thủ

Với dải tần rộng và độ nhạy lớn, giúp tái hiện âm thanh chi tiết hơn, âm lượng lớn hơn, mang đến cho bạn những giai điệu sống động nhất khi nghe nhạc, chơi game, xem phim.

Thông số Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 - Game Thủ
 

Tương thích:Android, iOS (iPhone), Windows Phone
Jack cắm:3.5 mm
Kết nối cùng lúc:1 thiết bị
Phím điều khiển:Mic thoại, Nghe/nhận cuộc gọi, Phát/dừng chơi nhạc, Chuyển bài hát
Độ dài dây1.2 m
Thương hiệu của:Trung Quốc
Sản xuất tại:Trung Quốc
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn