Phụ kiện điện tử TenKo

Hộp Ổ Cắm Điện Âm Bàn Tenko TK-HX7 - Xoay 180 Độ

Hộp Ổ Cắm Điện Âm Bàn Tenko TK-HX7 - Xoay 180 Độ

Hộp Ổ Cắm Điện Âm Bàn Tenko TK-HX7
- Xoay 180 Độ là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới với thiết kế sáng tạo chuyên dùng lắp âm bàn dùng cho các phòng họp, bàn tổng giám đốc, phòng hội nghị, phòng khách sạn, bàn giám đốc hoặc phòng chăm sóc sức khỏe,…lắp sẵn các model bên trong như ổ căm điện, ổ cắm mạng, ổ cắm thoại, ổ cắm HDMI, VGA, hoặc audio … tùy theo nhu cầu của quý khách với mầu bạc làm bằng hợp kim nhôm rất sang trọng , tinh tế.

Ổ cắm điện âm bàn làm việc TK-HX7 là thiết bị được sử dụng rất phổ biến ở các tòa nhà văn phòng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng được các thiết bị điện một cách tiện lợi, an toàn nhất tạo được nét thẩm mỹ cho căn phòng

Hộp Ổ Cắm Điện Âm Bàn Tenko TK-HX7 - Xoay 180 Độ

Tính năng và nguyên lý hoạt động của Hộp Ổ Cắm Điện Âm Bàn Tenko TK-HX7 - Xoay 180 Độ

– Hộp Ổ Cắm Điện Âm Bàn Tenko TK-HX7 được thiết kế đặc biệt với nắp mở sử dụng mô tơ xoay. Khi có nhu cầu cần sử dụng, người dùng chỉ cần nhấn nút, sản phẩm sẽ tự động mở ra một góc 180 độ và nhấn nút close sẽ đóng lại. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tăng sự trang trọng và tinh tế cho không gian làm việc.

Ổ cắm điện âm bàn Tenko này sử dụng một mắt quang điện tich hợp vào trong mô tơ có thể nhận biết được khi nào ổ được sử dụng hoặc khi nào không.

–Thiết bị là một giải pháp tiện lợi và vô cùng sáng tạo trong thiết kế bàn làm việc tích hợp nhiều ổ cắm trên một box như ổ điện, ổ mạng hay ổ thoại… là xu hướng thiết kế nội thất trong cho văn phòng, phòng họp , phòng hội nghị…

Hộp Ổ Cắm Điện Âm Bàn Tenko TK-HX7 - Xoay 180 Độ có thể lắp các tối đa 8 modules bên trong bao gồm (2 ổ cắm điện, 2 ổ cắm mạng,1 ổ cắm HDMI, 1 ổ cắm VGA, 1 Ổ cắm audio, 2 công usb sạc nhanh, 1 cổng tín hiệu usb..)

Hộp Ổ Cắm Điện Âm Bàn Tenko TK-HX7 - Xoay 180 Độ

Tenko là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Hộp ổ cắm điện âm bàn cao cấp đến từ Nhật Bản. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá ổ cắm âm sàn, âm bàn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn