Phụ kiện điện tử TenKo

Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

Một số ưu điểm nổi bật Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

 • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, trọng lượng nhẹ: Dễ dàng mang theo khi sử dụng
 • Thời gian sử dụng lâu, lên tới 12 giờ giúp bạn luôn chủ động khi làm việc
 • Khả năng thu phát nhạy với Micro không dây đầy ấn tượng, khoảng cách thu phát lên tới 20m
 • Phù hợp với: hướng dẫn viên du lịch, dạy học, bán hàng ngoài trời ,thuyết trình trước đám đông, hoạt động giải trí ngoài trời v.v..

Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

Thông số kỹ thuật Thiết bị máy trợ giảng không dây - Wireless tutors APORO T4 UHF

 1. Công suất loa: 12W.
 2. Sử dụng Micro không dây choàng đầu thời trang
 3. Khoảng cách thu phát: 20m
 4. Kích thước thân chính: 114mm x 86 mm x 35mm
 5. Trọng lượng: 215 g (bao gồm cả pin)
 6. Thời gian sử dụng liên tục : 10-12 giờ
 7. Thời gian sạc: 4-6 giờ
 8. Dung lượng pin: 1200 mAh
 9. Hỗ trợ chức năng: Ghi âm, FM, Nghe nhạc qua Jack 3.5mm, Thẻ nhớ, Blutooth

Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

Thông tin chi tiết Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

Máy trợ giảng không dây Aporo T4 UHF - Sản phẩm mới nhất năm 2020, với thiết kết nối không dây giữa máy và mic bằng tần số sóng UHF sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái khi nói, bạn sẽ quên đi cảm giác luôn phải đeo máy theo người gây khó chịu, vướng víu mỗi khi sử dụng.

Đặc biệt, với tần số UHF, thì nó sẽ mang lại âm thanh được trung thực hơn, và khoảng cách kết nối sẽ xa hơn so với việc kết nối bằng sóng vô tuyến FM Radio. Khoảng cách với tần số UHF có thể lên tới 15m, trong khi tần số FM Radio chỉ có thể lên đến 8m.

Máy trợ giảng không dây Aporo T4 UHF với công suất RMS 12W – MAX 24W sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin tới mọi người được dễ dàng hơn, phù hợp với không gian lên đến 100 M2.

Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

Máy trợ giảng không dây Aporo T4 UHF sử dụng chip thông minh giảm độ nhiễu, tiếng ồn, giảm tiếng nhằm đem lại âm anh trung thực nhất.

Máy trợ giảng không dây Aporo T4 UHF với dung lượng Pin lên đến 2400mAh sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm hơn về nỗi lo phải sạc pin máy liên tục so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Với dung lượng Pin như vậy Aporo T4 UHF có thể đáp ứng cho bạn sử dụng liên tục ở chế độ nói lên đến 6-8h.

Ngoài ra, Máy trợ giảng không dây Aporo T4 UHF không những hỗ trợ đa tính năng như nghe nhạc, giải trí qua cổng USB, thẻ nhớ, mà nó còn trang bị thêm tính năng Blutooth không dây sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất, thuận tiện nhất để bạn có những giây phút thư giản sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Với những tính năng nổi bật trên Máy trợ giảng không dây Aporo T4 UHF chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu công việc cũng như nâng tầm chuyên nghiệp hơn cho bạn.

Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

Thiết Bị Máy Trợ Giảng Không Dây APORO T4

#maytrogiang #maytrogiangkhongday #aporot4 #maytrogiangaporot4 #aporo #thietbitrogiangaporo #maytrogiangt4 #loatrogiangaporo #loaaporot4
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn