Phụ kiện điện tử TenKo

Cáp mini HDMI sang HDMI Full HD / 4K Ugreen 10118


Cáp Mini HDMI Sang HDMI Full HD / 4K Ugreen 10118

Cáp mini HDMI sang HDMI Ugreen 10118 hỗ trợ 2 đầu kết nối dương cho phép người dùng chuyển đổi và kết nối tín hiệu từ chuẩn mini HDMI trên các thiết bị di động, cầm tay,.....Sau đó trình chiếu lên màn hình rộng rãi chuẩn HDMI 1.4 với tốc độ kết nối nhanh chóng mà chất lượng tín hiệu lại vô cùng sắc nét.

Mini HDMI to HDMI được công ty TENKO chúng tôi nhập trực tiếp từ chính hãng Ugreen với chất lượng đảm bảo nhất. Với khả năng kết nối tín hiệu HD tốc độ cao giữa các thiết bị di động, cầm tay với màn chiếu thì đây là một giải pháp tuyệt vời cho các nhu cầu giải trí, thư giãn của bạn. Cho phép bạn chia sẻ nội dung, video, phim ảnh, game,...tốc độ cao với tín hiệu hình ảnh sắc nét nhất.

Cable hdmi Ugreen 10118 hỗ trợ độ phân giải 4K cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, hỗ trợ hiển thị thế hệ tiếp theo sẽ cạnh tranh với hệ thống Digital Cinema sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim thương mại.


Cáp Mini HDMI Sang HDMI Full HD / 4K Ugreen 10118

Thông Tin Cáp Mini HDMI Sang HDMI Full HD / 4K Ugreen 10118

Hãng sản xuất : Ugreen
Mã số : 10118
Hỗ trợ truyền tải tín hiệu tốc độ cao đến 10.8Gbps.
Hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio
Hỗ trợ độ phân giải 4K và trình chiếu 3D
Đầu vào : mini HDMI
Đầu ra : chuẩn HDMI 1.4
Cáp Mini HDMI Sang HDMI Full HD / 4K Ugreen 10118

Tag: #CápHDMI, #CápminiHDMI to HDMI, Cáp chuyển HDMI sang HDMI, Cáp nối dài HDMI, cáp mini hdmi, cáp mini hdmi sang hdmi
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn