Phụ kiện điện tử TenKo
Cáp chuyển USB sang HDMI chính hãng Unitek Y-3702 giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cáp chuyển USB sang HDMI chính hãng Unitek Y-3702 chuyển đổi từ cổng USB 3.0 của máy tính chuyển đổi ra tín hiệu HDMI giúp bạn có thể mở rộng thêm nhiều cổng kết nối với HDMI để xuất tín hiệu những thiết bị phát như TV hoặc máy chiếu
Cáp Chuyển USB 3.0 Sang HDMI UNITEK Y-3702
 

Đầu vào USB 3.0 và có thể tương thích ngược với chuẩn USB 2.0

Đầu ra HDMI chuẩn Full HD 1080P xuất cả âm thanh và hình ảnh cùng 1 lúc

Bộ chuyển đổi USB to HDMI cho phép hiển thị các khung hình với nhiều lựa chọn như hiển thị 2 màn hình đồng thời 1 lúc hoặc hiển thị 2 màn hình cạnh nhau.

Nhờ khả năng hiển thị 2 màn hình cạnh nhau, bạn có thể vừa sử dụng máy tính vừa xem phim trên một màn hinh khác thông qua bộ chuyển đổi USB to HDMI

Bộ chuyển đổi usb sang HDMI còn có thể giúp những máy tính không có cổng HDMI có thêm cổng HDMI xuất ra màn hình to để chia sẻ phim hay lướt web.

Có thể sử dụng tối đa 6 bộ chuyển đổi USB to HDMI cho một máy tính để xuất ra 6 màn hình khác nhau.

Có thể mở rộng hiển thị một nội dung, 1 hình ảnh trên nhiều màn hình ( ví dụ bạn chơi game hoặc dùng phần mềm mà đòi hỏi góc quan sát lớn, 1 màn hình không thể hiển thị hết )

Hỗ trợ tính năng màn hình ghép, có thể ghép 4 màn hình thành một màn hình lớn bằng cách cắm 4 bộ chuyển đổi USB sang HDMI.
Cáp Chuyển USB 3.0 Sang HDMI UNITEK Y-3702

Các chế độ hiển thị

Chế độ Extend cho phép các màn hình hiển thị nối tiếp nhau. Mỗi màn hình hiển thị 1 góc của màn hình chính Bạn dễ dàng di chuyển chuột từ màn hình này sang màn hình khác để sử dụng.chế độ này thường dùng để ghép các màn hình nhỏ thành 1 màn hình lớn.

Notebook Monitor Off: Khi chọn chế độ này thì màn hình chính của máy sẽ tắt. Mọi hình ảnh hiện thị sẽ được xuất sang các màn hình bên cạnh thông qua USB to HDMI.

Mirror: Cho phép tất cả các màn hình đồng thời hiển thị, giống như dùng bộ chia HDMI vậy

Cáp chuyển đổi USB 3.0 sang HDMI - chính hãng Unitek Y-3702 cho độ phân giải cao lên đến 1920x1080@60Hz

Gọi ngay để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất!

Hotline: 01234.500.963 - 043.6288.406
Cáp Chuyển USB 3.0 Sang HDMI UNITEK Y-3702
Thiết kế website
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn